Hỏi: Google update gì trong tháng 5-2018? SEO thay đổi như thế nào?
Đáp: Theo các nguồn tin từ các chuyên gia SEO hàng đầu tại VN thì trong tháng 5-2018 Google có những update thuật toán mới làm ảnh hưởng không nhỏ đến thứ hạng của các trang web đang top và các website chưa top.
Dẫn lời bình luận của chuyên gia SEO manager Trần Ngọc Thuỳ trong ngày 27-5-2018: "Nghe nói Karius là tội đồ :V. Trong SEO có cái gì đó giống giống bóng đã. Có thể người nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn có thể mắc sai lầm, còn chưa kể cả dự án SEO có 10 ông giỏi, ông thứ 11 chăm chỉ, cộng cần cù thành phá hoại :v."


Còn theo như trên trang web cá nhân anh Lê Văn Phú chia sẻ: Google update gì trong tháng 5-2018
"Theo như đánh giá của tôi thì lần này Google cập nhật thuật toán vẫn chú trọng trọng về Nội dung website, Chú trọng tới việc tương tác của người dùng trên thiết bị di động cũng như sự đơn giản hóa về hiển thị. Google Trừng phạt các website cố tình thao túng vị trí của người dùng như spam Backlink, Chèn backlink chéo, trao đổi liên kết ... 


Google cập nhật thuật toán mới tháng 5 - 2018 Lần này mới thật sự là Robots của google đã được "lắp não" như một con người; Đọc bài viết thông minh, phân tích liên kết nội bộ, phân tích ý nghĩa bài viết. 
Tuy nhiên một website chuẩn seo không có nghĩa chỉ là nội dung chuẩn seo hay đơn giản là bạn sử dụng dịch vụ content , vì đó chỉ là điều kiện cần để website của bạn được google index. Để thăng hạng vào lúc mà Google Bot thông minh hơn người thì bạn cần Thiết kế website chuẩn HTML5, Tốc độ load trang nhanh và tối ưu cho thiết bị di động (Thiết kế website chuẩn SEO bằng Google AMP và HTML5). 

Hy vọng qua đợt thay đổi thuật toán tháng 5/2018 này của google thì các bạn không quá khó khăn để tiếp cận và bắt kịp nó."
Tổng hợp và biên tập: http://www.wiki-hoidap.com

Posted in Nhãn: , vào lúc tháng 5 27, 2018  

1 nhận xét:

  1. Nguyen Vu Says:

    Cập nhật thông tin hay. Cám ơn wiki-hoidap.com

 
Copyright 2005-20017. Wiki- Hỏi đáp designed by Blog Khởi Nghiệp, Wiki - Hỏi đáp by Nguyễn Văn Vũ