Làm SEO 2017 có gì mới?

Hỏi: Làm SEO 2017 có gì mới? Chiến lược seo 2017 là gì? những thay đổi của seo 2017? seo 2017 cần update những gì?
Trả lời: Tham gia buổi offline SEO 2017 – Update hay là chết do 3 cao thủ Đình Tỉnh, Đỗ Anh Việt – GTVSEO và Nguyễn Sỹ Nguyên – Băng Tâm chia sẻ.
 
 
Những nội dung update cụ thể các bạn tham khảo tại bài recap của Blogger Khởi Nghiệp – Nguyễn Văn Vũ:
Link: http://bloggerkhoinghiep.com/starup-online/seo-2017-update-hay-la-chet-100.html
 
 
Nội dung có 3 phần chính:
1. Chiến lược SEO Social (xây dựng hệ thống page mạng xã hội và site vệ tinh MXH)
2. Tầm quan trọng của sự liên quan từ khóa trong back link đổ về website chính cần SEO.
3. Kế hoạch quản trị SEO.
Chung quy lại xu hướng SEO 2017 hay 2018, 2019 hay 2020 và xa hơn nữa thì cuối cùng cũng hướng tới người dùng nên anh em cứ nghiên cứu cách làm thế nào cho phù hợp với xu hướng đó là ok. Google khoái khách hàng mê thì không bán được hàng mới là lạ.
 

 

 

 
Một số hỏi đáp qua bài recap: Offline SEO 2017 – Update hay là chết của Nguyễn Văn Vũ:
Kevin Trần: Phần social seo ak a. E dùng 1 tài khoản gmail để tạo tầm 20 MXH chất lượng rùi post bài. Như vậy bác Gồ có nghi ngờ e hok?
Nguyễn Văn Vũ: Bình thường nhé em! Chỉ là bác gồ sẽ hiểu 20 page MXH kia của em là cùng 1 chủ sở hữu nên người nhà nói về nhau thì ko tin tưởng lắm. 
Nguyễn Đình Cường: a Vũ, hầu hết những vấn đề về SEO social đều được đề cập trong khóa học seo top 30 ngày của a Đình Tỉnh trong khóa seo top 30 ngày. Em chuẩn bị test để xem hiệu quả. Vấn đề về sự liên quan từ khóa của backlink, em thấy nó hơi khác so với quan điểm của bác Trần Thùy. Không biết anh trực chiến thấy cái nào lợi hại hơn ạ?
Nguyễn Văn Vũ: Đọc kỹ bài recap, Đình Tĩnh có gửi gắm anh em: nghiên cứu thật nhiều cách làm, ko có cái nào là chân lý! Làm hoài 1 cách ko lên thì chuyển cách khác 
Nguyễn Đình Cường Nguyễn Văn Vũ dạ, Đầu tiên mình phải thử cách mình biết trước anh nhỉ. Em sẽ test và review ạ.
 
 
Không khuyến khích xài nếu có xài thì chịu khó chỉnh sửa lại cho lời văn không bị khập khiểng và nên dùng cho site vệ tinh: >>> Các công cụ làm content miễn phí?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *